Thi IOE vòng trường năm học 2016-2017

Nhằm tạo sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet như là một phương thức học tập tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh; tạo sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học Tiếng Anh. Cuộc thi cũng là dịp để nhà trường có bài học kinh nghiệm về công tác tổ chức chỉ đạo, giúp học sinh nâng cao các kỹ năng học Tiếng Anh theo phương pháp mới.

Ngày 03/12/2016 trường TH Thị trấn Châu Thành tổ chức thi tiếng Anh qua Internet vòng trường năm học 2016-2017 cho 32 học sinh từ khối 3 đến khối 5 đã vượt qua vòng thứ 15.

Kết quả nhà trường sẽ chọn ra học sinh để khen thưởng vòng trường và  tiếp tục giải vòng tự luyện để dự thi vòng huyện.
Kết quả sẽ công bố vào ngày 5/12/2016 trên Website trường và trên bảng thông báo của trường.