Thi Viết chữ đẹp vòng trường năm học 2016-2017
        Nhằm tạo ý thức trau dồi kĩ năng, viết chữ đẹp và giữ gìn vở sạch, duy trì nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh tiểu học. Phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở bậc tiểu học.
      Huy động sự quan tâm hỗ trợ của PHHS và các tổ chức xã hội đối với việc “ luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của chữ viết dân tộc Việt Nam.
      Ngày 10/12/2016 trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành tổ chức hội thi viết chữ đẹp vòng trường tiếng Việt  và tiếng Khmer năm học năm học 2016-2017 cho 80 học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Qua hội thi nhà trường sẽ chọn khen thưởng và chọn ra 11 học sinh xuất sắc mỗi khối lớp để được dự thi vòng huyện vào tháng 02/2017.
Kết quả hội thi như sau: